Tin tức  > Khách hàng
Học cách dọn nhà thông minh như người Nhật để đón Tết

Dọn dẹp nhà cửa là công việc mất rất nhiều thời gian và sức lực. Để công việc này trở nên nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn thì không phải là ai cũng biết. Hãy cùng Giúp việc 88 tìm hiểu về cách dọn nhà của người Nhật sao cho nhà bạn luôn gọn gàng, ngăn nắp và khoa học nhé.

Nên THUÊ hay KHÔNG THUÊ người giúp việc

Thuê người giúp việc là một chuyện hết sức bình thường trong đời sống hiện đại. Tuy nhiên, không ít phụ nữ có con không dám tìm người san sẻ bớt gánh nặng chỉ vì sợ người khác nói rằng mình là người vô trách nhiệm.

Nên chọn người giúp việc ở độ tuổi nào ?

Nhu cầu tìm 1 người giúp việc để đỡ đần công việc trong đình, khiến mọi người có thể an tâm đi làm ngày càng nhiều thế nhưng việc chọn được một người giúp việc phù hợp không phải là điều đơn giản.

Yêu cầu của trung tâm đối với chính sách tuyển dụng người giúp việc

Trung tâm giúp việc Tận Tâm là trung tâm giúp việc uy tín, chuyên cung cấp hàng ngàn người giúp việc chuyên nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Có cửa cho nam giới làm nghề giúp việc không?

Từ trước đến nay khi nhắc tới người giúp việc người ta thường nghĩ tới các cô, các bà chẳng mấy ai nghĩ rằng có nam giới cũng làm giúp việc. Thế nhưng thực tế lại không phải như vậy.

Kinh nghiệm chọn người giúp việc thích hợp cho từng gia đình

Thuê người giúp việc, osin là chủ đề khá "nóng" trong thời đại hiện nay, nhu cầu tìm người giúp việc ở mỗi gia đình càng cao hơn bao giờ hết. Dưới đây là một số kinh nghiệm chọn và thuê người giúp việc như thế nào để phù hợp với gia đình bạn.

Dạy con cách ứng xử với người giúp việc

“Làm ngay! Bố mẹ cháu trả tiền để bác phục vụ cháu thế hả?” trước sự ngỡ ngàng của cô Lập và sự hổ thẹn không thể tả thành lời của chị

Mẹo nhỏ chọn người giúp việc phù hợp với gia đình bạn

Chạy đua với xu thế hội nhập, mỗi người đều phải lao động và làm việc như 1 cái máy như hiện nay thì thời gian dành cho gia đình và con cái rất hạn hẹp và thậm chí là không có cả thơi gian chăm sóc gia đình

Hotline
Hỗ trợ 24/24 0904923538
Hỗ trợ trực tuyến
  • Chăm sóc khách hàng 1
  • 0904923538
  • Chăm sóc khách hàng 2
  • 0904923538
Tìm người giúp việc
select
select
select
   
Thống kê truy cập
Online: 43
Tổng truy cập: 1350217