Đào tạo  > Nội dung đào tạo
Nội dung chăm sóc trẻ

Các bài học chăm sóc trẻ em được giúp việc tận tâm đào tạo cho nhân viên

Khoá đào tạo Giáo dục định hướng và Kỹ năng giao tiếp

Giúp việc gia đình đã trở thành một nghề được xã hội thừa nhận, tuy nhiên không phải ai cũng có quan niệm đúng đắn về nghề này. Nhưng có hiểu giá trị nghề, có yêu nghề thì mới có thể hoàn thành tốt công việc của mình.

Khoá đào tạo Kỹ năng tác nghiệp

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ, chúng tôi luôn chú trọng đến đào tạo các kỹ năng tác nghiệp cho người lao độn, nhằm nâng cao tay nghề cho họ khi làm các công việc tại nhà khách hàng.

Khoá đào tạo Kỹ năng Chăm sóc trẻ

Việc chăm sóc trẻ tưởng chừng đơn giản nhưng chăm trẻ sao cho khoa học, để trẻ phát triển an toàn và hoàn thiện nhất thì không đơn giản chút nào. Với mong muốn đào tạo nguồn lao động chuyên nghiệp,chúng tôi đào tạo Kỹ năng Chăm sóc trẻ cho người giúp việc.

Khoá đào tạo Kỹ năng nấu ăn

Nấu ăn là việc làm thường ngày của người giúp việc và quyết định rất lớn tới sự hài lòng của khách hàng. Nhận thức được điều đó, Giúp việc tận tâm tổ chức đào tạo những nghiệp vụ nấu ăn cơ bản, một số món ăn phổ biến, các món ăn theo khẩu vị của từng vùng miền.

Khóa đào tạo kiến thức y tế

Sức khỏe đối với mỗi người là thứ tài sản vô giá. Việc chăm sóc và bảo vệ nó hàng ngày trở thành vấn đề rất quan trọng. Chính vì vậy, chúng tôi luôn luôn chú trọng trong khâu đào tạo người lao động về những kiến thức y tế cơ bản.

1
Hotline
Hỗ trợ 24/24 0904923538
Hỗ trợ trực tuyến
  • Chăm sóc khách hàng 1
  • 0904923538
  • Chăm sóc khách hàng 2
  • 0904923538
Tìm người giúp việc
select
select
select
   
Thống kê truy cập
Online: 32
Tổng truy cập: 1350184